Phạm Trang nàng hot girl 2k lai tây nóng bỏng

Hot girl Trang Phạm sinh vào năm 2002, là một hot girl cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội, cô nàng còn được biết đến với danh xưng là “Vợ streamer giàu nhất Việt Nam”, sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang sexy.

Hot girl Phạm Trang

Tên đầy đủ là  Phạm Thùy Trang sinh vào 04 tháng 11 năm 2002, nổi tiếng vì sở hữu nhan sắc lai tây cực kỳ xinh đẹp. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình thuần Việt nhưng cô lại có nét lai tây và nước da hồng hào nên cô nàng đã sớm có lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Cô nàng này cũng tham gia một số sitcom trên mạng xã hội Youtube nên cô cũng tích góp một số những kỹ năng diễn xuất cho riêng mình. Ngoài ra, Trang Phạm còn là mẫu ảnh của các shop thời trang nổi tiếng giúp có có nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

Trang Phạm được ví như là bản sao hot girl đời đầu Phanh Lee rất nổi tiếng. Và tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn nữa khi công khai hẹn hò và đính hôn cùng với streamer nổi tiếng Xemesis. Tuy nhiên, Trang Phạm cũng vướn vào một số tin đồn tố cô quen Xemesis cũng chỉ vì tài sản mà thôi hay bị soi ra cô chưa học hết lớp 10.

Đứng trước những tin đồn của dư luận, cô đã lên tiếng phát ngôn như “Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông? “. Cũng chính vì điều này, cô đã để lại những ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.

Hiện tại Hot girl Phạm Trang đang sở hữu trang cá nhân với hơn 1 triệu người theo dõi, một con số cực khủng đối với một hot girl 2k2 như cô nàng này. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Trang thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini khoe vòng 1 căng tròn cùng vòng 3 sexy không tì vết.

Bài Hay:  Ngọc Thảo hot girl mặt xinh dáng đẹp sexy với bikini

Ảnh bikini sexy của Phạm Trang