Phí Phương Anh sexy với loạt ảnh bikini 2 mảnh

Phí Phương Anh sinh ngày 16 tháng 9 năm 1997 là một người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam 2016. Phương Anh từng theo học trường THCS Trưng Nhi tại Hà Nội. Sau đó, theo học trường THPT Trần Phú và tiếp theo là trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Phí Phương Anh sexy

Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi The Face 2016, Phí Phương Anh đã có màn lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang. Nếu như trước đây mọi người ấn tượng về một Phí Phương Anh nữ tính một màu thì giờ đây cô nàng quán quân năm nào đã có màn lột xác ấn tượng, đẳng cấp và đa dạng hơn trong phong cách thời trang của mình.

Dạo thời gian gần đây Phí Phương Anh trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội với màn debut tư cách là ca sĩ. Tuy nhiên ca khúc mới của cô không nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng. Hiện tại, trang cá nhân của hot girl Phí Phương Anh đang có hơn 600k người theo dõi, và con số này đang không ngừng tăng lên từng ngày nhờ hiệu ứng từ drama của MV mới ra mắt. Trên trang cá nhân của mình, Phương Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini sexy khoe ngực đẹp cùng mông căng gợi cảm. Những hình ảnh của cô nàng thường nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan fan hâm mộ.

Bài Hay:  Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl Thư Vũ

Dưới đây là một số hình ảnh bikini nóng bỏng sexy của Phí Phương Anh mà hotgirl18.net chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh bikini của ca sĩ Phí Phương Anh