Primmy Trương hot girl 9x xinh như thiên thần

Hot girl Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo sinh ngày 12 tháng 11 năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng là một trong những hot girl 9x xinh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Primmy Trương xuất thân trong gia đình khá giả, có bố là hiệu trưởng của 1 trường dành cho con nhà giàu. Mẹ là người từng đảm nhiệm vị trí giám khảo trong các cuộc thi sắc đẹp có tiếng.

Hot girl 9x Primmy Trương

Được biết hot girl 9x Primmy Trương tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại tại trường Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam. Ngôi trường đại học, có học phí đắc đỏ bật nhất tại Việt Nam. sau khi tốt nghiệp cô về làm việc cho công ty của gia đình. Ngoài thời gian làm việc trên công ty, cô còn hoạt động với tư cách là một người mẫu ảnh và 1 beauty blogger.

Primmy Trương nổi tiếng là một hot girl tài sắc vẹn toàn, cô từng từng đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi nhan sắc như: Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Người đẹp Khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Top 15 Người mẫu Ảnh & Top 4 phần thi Trang phục Biển – Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) năm 2008 tại Mỹ….

Bài Hay:  Hot girl Bâu Krysie mặt xinh dáng chuẩn sexy mê người

Trang Instagram của cô có hơn 110 ngàn lượt theo dõi, cùng 34 ngàn follow kênh làm đẹp Primmy Truong trên YouTube. Ngoài ra cô nàng 9x này còn từng lọt vào Top 15 Vietnam Beauty Influencer tại Influence Asia. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thường đăng tải những hình ảnh checkin tại các khu du lịch sang chảnh, khoe dáng gợi cảm ở hồ bơi khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Ảnh sexy của Primmy Trương