Rosé BLACKPINK xinh như mộng với loạt ảnh sexy

Hot girl, ca sĩ Rosé BLACKPINK tên đầy đủ là Park Chae-young sinh ngày 11/2/1997 (tuổi sửu) đến từ Auckland, New Zealand là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK, đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty giải trí YG Entertainment.

Tiểu sử Rosé BLACKPINK

Tên thật: Park Chaeyoung (박채영) / Roseanne Park.

Sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997.

Vị trí trong nhóm Blackpink: Vocalist, Dancer.

Chiều cao: 1m68.

Cân nặng: 46 kg.

Số đo 3 vòng: ???

Năm 7 tuổi Rosé cùng gia đình chuyển đến sinh sống ở Melbourne, Úc. Tại đây cô nàng theo học tại một trường Trung học nữ sinh Canterbury (Canterbury Girls’ Secondary College). Tròn 15 tuổi Rose bắt đầu tham gia cuộc thi tuyển chọn tài năng của công ty giải trí YG tại Sydney và thành công vượt qua 700 thí sinh tài năng khác để giành chiến thắng chung cuộc. Vừ đây con đường ca hát chính thức của cô nàng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Bài Hay:  Hình hot girl dễ thương Hàn Quốc vừa ngắm đã mê

Sau 4 năm hoạt động với vai trò thực tập sinh thì vào năm 2016 Rosé chính thức ra mắt công chúng với vai trò là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ BlackPink cùng 3 thành viên khác trong nhóm là: Lisa, Jisoo, Jennie. Chẳng bao lâu sau BlackPink trở thành một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Và Rose cũng trở thành gương mặt được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm lúc bấy giờ. Fan hâm mộ không chỉ thu hút bởi giọng hát đầy nội lực mà còn bị cuốn hút bởi gương mặt xinh đẹp như thiên thần và thân hình sexy mê người của cô nàng này. Mỗi lần Rose xuất hiện trên sân khấu là y như rằng hàng triệu trái tim nam giới phải loạn nhịp.

Ảnh sexy của Rosé BLACKPINK