Streamer Padak gây sốt Afreecatv vì quá gợi cảm

Cô nàng hot girl Hàn Quốc được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay, không ai khác đó chính là nữ streamer Padak, một người đẹp của xứ sở Kim Chi vừa gây sốt Afreecatv khi bất ngờ lột xác thành một cô nàng nóng bỏng thích hở bạo khoe ngực, nhảy sexy 18+ trên livestream.

Nữ streamer Padak

Được biết trước khi trở nên nổi tiếng như hiện tại, thì Padak từng có một thời gian livestream về Starcraft II trên Afreecatv. Mặc dù đã rất cố gắng để chia kẻ kiến thức về tựa game này đối với người chơi mới, thế nhưng đổi lại cô nàng chỉ nhận được một lượng người xem vô cùng ít ỏi. Quá chán nản vì sự cố gắng của mình không được đền đáp một cách xứng đáng, thế là Padak đã quyết định chuyển hướng nội dung của mình sang 18+. Cũng kể từ đây, game thủ sẽ thấy được một Padak hoàn toàn mới lạ, cô nàng thường xuyên lên sóng với những trang phục sexy nhằm khoe tối đa vòng 1 của mình. Thậm chí, không ít lần cô nàng còn thả rông rồi nhảy sexy khiến không ít người xem chảy nước miếng vì quá gợi cảm.

Bài Hay:  Phạm Trang nàng hot girl 2k lai tây nóng bỏng

Với việc thay đổi nội dung livestream đã giúp cho nữ streamer Padak thành công thu hút được một lượng người xem gấp nhiều lần so với lúc còn stream game Starcraft II như lúc trước. Đa phần viewer của Padak đều là nam giới vào xem livestream với mục đích ngắm ngực đẹp, eo thon của cô nàng hot girl này là chính.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy của gái xinh Hàn Quốc, Padak mà hotgirl18.net đã tổng hợp được từ internet, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của streamer Padak