Taeyeon nữ thần sexy nóng bỏng của SNSD

Taeyeon tên thật là Kim Tae Yeon sinh ngày 9/3/1989 tại tỉnh Pyeonghwa-dong – Hàn Quốc. Cô nàng được biết đến là một trong những ca sĩ solo thành công nhất của xứ sở Kim Chi. Bằng chứng là số người theo dõi trang cá nhân của cô nàng không ngừng tăng lên, và hiện tại con số này đã lên đến hơn 15 triệu người. Một con số khổng bất kỳ ca sĩ, diễn viên, hot girl nào cũng muốn đạt được.

Hot girl Taeyeon SNSD

Được biết Taeyeon đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí của Hàn Quốc. Thế nên cô nàng đã trải qua không ít những đắng cay ngọt bùi trong sự nghiệp của mình. Khen ngợi có, phán xét có, scandal cũng có. Cụ thể trong quá khứ cô từng liên quan đến scandal phẩu thuật thẩm mỹ, phân biệt chủng tộc…và mới đây nhất là tin đồn hẹn hò với Ravi (VIXX). Tuy nhiên, những hình ảnh ngây thơ trong sáng của Taeyeon vẫn luôn khắc sâu trong lòng người hâm mộ. Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình cô nàng rất ít khi cố tình khoe thân sexy.

Bài Hay:  Hot girl Chi Pu sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng mới nhất

Thỉnh thoảng cô nàng Taeyeon cũng khiến cho fan hâm mộ phải trầm trồ với loạt ảnh sexy khoe vòng 1 của mình. Nhất là dạo thời gian gần đây cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini nóng bỏng lên trang cá nhân. Có lẽ, khi đã có tuổi Taeyeon muốn thay đổi hình tượng ngây thơ trong sáng, sang hình tượng một người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ.

Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng sexy, lộ hàng, khoe ngực, bikini của Taeyeon SNSD mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của Taeyeon SNSD