Thẩm Kiều nóng bỏng với loạt ảnh sexy

Cô nàng hot girl được nhắc đến trong bài viết: Thẩm Kiều nóng bỏng với loạt ảnh sexy, là một nữ diễn viên từng đóng thế cho rất nhiều cho nhiều nữ thần nổi tiếng như: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Từ Đông Đông, Chung Sở Hi…

Thẩm Kiều là ai?

Thẩm Kiều hay còn được biết đến với tên gọi Shen Qiao, cô nàng từng một diễn viên đóng thế rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Thẩm Kiều từng tham gia cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh (ở Kiều truyện), Dương Mịch (Cự Tượng), Đồng Lệ Á, Từ Đông Đông, Chung Sở Hi…Cô nàng thường đóng thế trong các cảnh quay nhạy cảm, điển hình như cảnh 18+ của Phạm Băng Băng trong bộ phim Bình quả.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cô nàng đã tuyên bố giải nghệ cách đây không lâu. Thẩm Kiều sau đó thường xuyên livestream trên nền tảng mạng xã hội và nhanh chóng thu hút được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng xã hội nhờ gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình nóng bỏng sexy, cùng cách nói chuyện lôi cuốn của mình. Bên cạnh đó, sau giải nghệ và rút lui khỏi showbiz, Thẩm Kiều đã chuyển hướng sang lĩnh vực đóng phim 18+, quay clip nóng cùng những người đàn ông khác.

Bài Hay:  Hot girl Diệp Bảo Ngọc sexy với loạt ảnh bikini nóng bỏng

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của Thẩm Kiều mà hotgirl18.net đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy của nữ diễn viên Thẩm Kiều

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Thẩm Kiều nóng bỏng với loạt ảnh sexy, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!