Thiều Bảo Trâm khoe dáng sexy với bikini

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm sinh ngày 9 tháng 9 năm 1994, quê quán Thanh Hóa – Việt Nam. Hiện cô đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bằng chứng là trang cá nhân Instagram của cô nàng này hiện đang có hơn 2 triệu người follows.

Tiểu sử Thiều Bảo Trâm

Bảo Trâm sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, cô tham gia vào giới giải trí từ năm 2013 và được khán giả biết tới thông qua các chương trình âm nhạc như: Giọng hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường. Cô cũng từng đoạt rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong các cuộc thi ca hát như: Tiếng hát sinh viên toàn quốc, Tiếng hát truyền hình toàn quốc, Tiếng ca học đường, Ngôi nhà âm nhạc …Ngoài ra Thiều Bảo Trâm cũng thường xuyên có mặt trong nhiều đề cứ giải thưởng lớn như: Làn Sóng Xanh, Mai Vàng, ZingMuSic Award.

Bài Hay:  Gái xinh cosplay Ningguang Genshin Impact sexy khó cưỡng

Dù hoạt động trong giới giải trí nhiều năm, thế nhưng tên tuổi Thiều Bảo Trâm chỉ thực sự nổi khi dính tin đồn là bạn gái của Sơn Tùng MTP. Dù cả 2 chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này, thế nhưng thông qua những chỉ tiết trùng hợp lâu nay thì có thể khẳng định 90% cô nàng này đang hẹn hò cùng Sơn Tùng MTP. Nghi ngờ trên hoàn toàn có cơ sở khi cặp đôi này cùng nhau đi ăn uống và du lịch ở Thái Lan được giới săn ảnh ghi lại.

Kể từ khi nổi tiếng, Thiều Bảo Trâm ngày càng thay đổi phong cách thời trang của mình theo hướng sexy nóng bỏng. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini 2 mảnh, hay các trang phục váy ôm sát người khoe body gợi cảm.

Ảnh sexy bikini Thiều Bảo Trâm