Thơ Nguyễn cô nàng Youtuber triệu view

Dạo thời gian gần đây, cái tên Thơ Nguyễn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng xã hội, sau khi loạt clip có phần phản cảm của cô nàng này bị mọi người đem ra bàn luận. Vậy Thơ Nguyễn là ai? mà được nhiều người quan tâm đến vậy

YouTuber Thơ Nguyễn là ai?

Thơ Nguyễn tên thật là Nguyễn Hồng Thơ sinh ngày 1 tháng 1 năm 1992, quê quán Bình Dương. Cô nàng là một cái tên đình đám trên mạng xã hội khi sở hữu kênh Youtube với hơn 8.5 triệu người đăng ký. Chanel của Thơ Nguyên chủ yếu là các clip hướng tới người dùng trẻ em, như dạy làm đồ chơi, các trò chơi vui nhộn. Nhờ cách nói chuyện gần gũi nên Thơ Nguyễn trở thành cái tên được rất nhiều em nhỏ yêu thích.

Được biết, trước khi trở thành một Youtuber thì Thơ Nguyễn từng học tập tại trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp thì ra làm việc cho một ngân hàng lớn, vì lý do công việc quá nhàm chán nên cô lập nên kênh Youtube dành cho trẻ em. Không lâu sau đó, cô nàng trở thành cái tên hot nhất và được nhiều trẻ em Việt Nam biết đến. Mỗi video của Thơ Nguyễn thu hút hàng triệu lượt xem, mang đến nguồn thu nhập khổng lồ lên tới con số hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Bài Hay:  Hot girl MLee bông hồng lai sexy vạn người mê

 

 

 

Tuy nhiên, dạo thời gian gần đây cô nàng liên tục vướn phải những drama không đáng có. Những video có phần nhạy cảm, và được cho là không phù hợp với trẻ em khiến cho Youtuber Thơ Nguyễn liên tục gặp phải những chỉ trích từ khán giá. Đặc biệt, sau sự cố gần đây nhất, liên quan đến video búp bê phản cảm mà cô nàng đã đăng lên mxh Tiktok, có thể khiến sự nghiệp của cô nàng YouTuber Thơ Nguyễn đi vào bế tắc.