Trần Thanh Tâm hot girl Trứng Rán Cần Mỡ

Trần Thanh Tâm sinh năm 2000 tại thành phố Hồ Chí Minh, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng hiện đang rất nổi tiếng trên mạng video Tik Tok với gần 3 triệu người theo dõi. Thanh Tâm sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập Gym.

Hot girl Trần Thanh Tâm

Được biết Trần Thanh Tâm nổi elen nhờ video Tik Tok thả thính “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ. Cần anh cơ” cùng drama bị đồn lộ clip nóng. Cũng chính từ đó mà cô nàng này được cộng đồng mạng đặt cho danh xưng “hot girl Trứng Rán Cần Mỡ”. Nhờ video này mà cô nàng được nhiều người biết tới, danh tiếng cũng lên như diều gặp gió và liên tiếp gặt hái được nhiều thành công khi được mời đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh…

Bài Hay:  Hot girl Angela Chu, Phạm Băng Băng phiên bản Việt Nam

Trước khi nổi tiếng như hiện tại thì ít ai biết rằng Trần Thanh Tâm chỉ là một cô nàng vô danh và ít tên tuổi. Sau loạt clip tik tok thả thính, ẹo ra nước thì Trần Thanh Tâm trở thành crush quốc dân của nhiều anh em trên mạng xã hội. Không chỉ gây ấn tượng với giọng nói dễ thương mà cô nàng còn được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu của mình.

Và dạo thời gian gần đây, không biết từ đâu xuất hiện tin đồn Trần Thanh Tâm lộ clip nóng, link hot khiến công đồng mạng đổ xô đi tìm. Nhưng cuối cùng chẳng có ai thấy được dấu tích hay bóng dáng clip hot này ở đâu. Rất có thể đây chỉ là chiêu trò câu view của nhóm Facebook nào đó nhằm tăng lượng tương tác mà thôi.

Ảnh gợi cảm sexy Trần Thanh Tâm