Uyên Pu nữ streamer sexy nóng bỏng hàng đầu hiện nay

Hot girl Uyên Pu sinh vào năm 1996, là một trong những nữ streamer tài năng và nóng bỏng hàng đầu của làng game Việt Nam.

Streamer Uyên Pu

Uyên Pu tên thật là Trần Thị Phương Uyên sinh vào ngày 23 tháng 05 năm 1996 tại tỉnh Đồng Tháp, cho đến nay Phương Uyên đã được 24 tuổi.

Cái tên Uyên Phu nổi lên với biệt tài chơi game Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng solo siêu đỉnh. Nhưng tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn vào năm 2015 khi tham gia các giải đấu LMHT lớn cả trong nước và ngoài nước.

Hiện tại, Uyên Pu còn sở hữu kênh Youtube gần 1,5 triệu người đăng ký. Ngoài những video liên quan đến game, cô còn lấn sân sang mảng review các món ăn hay trải nghiệm các sản phẩm công nghệ.

Với nhiều thành tích khủng như vậy, không khó giúp Uyên Pu có một lương thu nhập ổn định vào hàng tháng và sở hữu xế hộp tiền tỷ cho chính mình.

Vào năm 19 tuổi, Uyên Pu kết hôn cùng với người yêu của cô tạm giác lại đam mê game, stream của mình. Hiện tại, Uyên Pu chỉ tập trung vào làm video và theo đuổi những sở thích cho riêng mình.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Uyên Pu mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Bài Hay:  Ichika Matsumoto hot girl của làng phim 18+ Nhật Bản

Ảnh sexy của Uyên Pu

 

 

 

Thông qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn nữ streamer tài năng Uyên Pu rồi đúng không? Bạn nghĩ sau về cô nàng đa tài này? Hãy để bình luận bên dưới nha.

Lưu ý, những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Uyên Pu nữ streamer sexy nóng bỏng hàng đầu hiện nay, được tổng hợp từ internet.