Zhang Jing phiên dịch viên xinh như hot girl

Zhang Jing phiên dịch viên đến từ Chiết Giang, Trung Quốc, bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên mạng xã hội Weibo. Một trong những mạng xã hội hàng đầu của đất nước tỉ dân Trung Quốc.

Zhang Jing là ai?

Mới đây, Zhang Jing một cô nàng phiên dịch viên bất ngờ trở nên nổi tiếng, và trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc. Cụ thể, Zhang Jing vụt sáng trong một cuộc họp cấp cao giữa Trung Quốc với Mỹ. Khi thành công dịch gần 2000 từ sang tiếng Anh trong một bài phát biểu của một vị lãnh đạo cấp cao trong mộ cuộc họp vô cùng quan trọng giữa “Trung-Mỹ”.

Sau khi cuộc họp kết thúc thì những hình ảnh và video của cô nàng này bấy ngờ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Và cái tên Zhang Jing trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Những video và hình ảnh có sự xuất hiện của Zhang Jing thu hút được hàng triệu lượt xem, và hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Thậm chí không ít người, báo giới đã dành tặng cho cô nàng Gái xinh Zhang Jing biệt danh “nữ phiên dịch viên đẹp nhất Trung Quốc”.

Bài Hay:  Thủy Tiên streamer khoe body nuột gây sốt mxh

Được biết Zhang Jing vốn xuất thân từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cô nàng từng theo học trường Ngoại ngữ Hàng Châu năm 2003, sau đó tiếp tục theo học Đại học Ngoại giao Trung Quốc chuyên ngành tiếng Anh. Sau đó trúng tuyển và làm việc với vai trò phiên dịch viên cho tới tận bây giờ. Nếu xét về ngoại hình thì Zhang Jing là một trong những gương mặt sáng giá nhất trong giới phiên dịch Trung Quốc, không chỉ tài năng mà cô nàng còn cực kì xinh đẹp với nét nữ tính tựa như những nữ idol Kpop.